Nét đẹp học đường Hai Bà Trưng 2017 tỏa sáng cùng tri thức

Tối ngày 2/3/2017 tại sân khấu chính của chương trình kỉ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh – Trưng Trắc – Hai Bà trưng với chủ đề: Hội ngộ – Tri ân – Toả sáng, đã tổ chức thành công cuộc thi “Nét đẹp học đường 2017”  và tìm ra các vị trí xứng đáng, tự hào là nơi nhan sắc và trí tuệ cùng song hành.

Sau khi trải qua 2 vòng sơ loại, 24 thí sinh xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp tri thức và tâm hồn của học sinh THPT Hai Bà Trưng đã cùng hội tụ, khoe tài khoe sắc trong đêm chung kết. Suốt chương trình, hàng trăm bạn học sinh ngôi trường hồng cũng như khán giả đã có một đêm thật sự thích thú và hấp dẫn bởi sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, đầu tư của Ban tổ chức cũng như sự chuyên nghiệp của các thí sinh tham gia cùng các phần trình diễn được dàn dựng chú tâm công phu, cuốn hút.

Một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình:

ảnh 1

Toàn cảnh sân khấu chính hoành tráng tối qua.

ảnh 2

Tiết mục mở màn đầy màu sắc và ấn tượng trong trang phục áo dài.

ảnh 3

Nét đẹp trong sáng của học sinh thể hiện rõ nhất trong trang phục học đường.

ảnh 4

Sự tự tin trong phong cách biểu diễn của 1 nhóm thí sinh nam.

ảnh 5

 

ảnh 6

Không thể thiếu tiết mục tài năng từ chính thí sinh.

ảnh 7

Sau khi trải qua 3 vòng thi: trang phục học sinh, trang phục dạ hội và phần ứng xử với những câu hỏi khó, không đòi hỏi kiến thức sâu nhưng cần phải có cách nhìn nhận cuộc sống tốt đẹp mới có thể thuận lợi trả lời càng làm sân khấu nóng lên ở những phút cưối cùng. Kết thúc đêm chung kết thành công tốt đẹp và với sự tự tin và toả sáng trong phần thi cuối, giải Nhất Nam sinh thanh lịch đã được trao cho bạn Trương Quang Nhật 12A8 và Nữ sinh thanh lịch cho bạn Võ Thị Ý Nhi 12D1. Ngoài ra, các giải phụ như thí sinh có hình thể đẹp nhất, thí sinh có làn da đẹp nhất, thí sinh tài năng, trang phục học sinh đẹp nhất,… cũng đã được trao nhằm ghi nhận sự cố gắng của các bạn thí sinh trong suốt cuộc thi.

ảnh 8

Giải Nhất Nam sinh thanh lịch đã được trao cho bạn Trương Quang Nhật 12A8  và Nữ sinh thanh lịch cho bạn Võ Thị Ý Nhi 12D1.

Cuộc thi “Nét đẹp học đường 2017” đã khép lại thành công rực rỡ. Tiếp sau đó vẫn còn tiếp tục nhiều chương trình kỉ niệm khác đáng quan tâm, rất mong được sự chú ý tham dự của các thế hệ học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường.

Nguồn: Nguyễn Đoan Thục Trâm K39 Báo chí – ĐH Khoa học Huế.

Bài viết liên quan

One Thought to “Nét đẹp học đường Hai Bà Trưng 2017 tỏa sáng cùng tri thức”

Leave a Comment

www.000webhost.com